- thai
ไทย
ซื้อทันที
Twitter Facebook Discord Instagram Youtube Reddit
Twitter Facebook Discord Instagram Youtube Reddit

สำรวจทวีปตะวันออกโบราณ

ภูเขา และแม่น้ำที่มีลักษณะโดดเด่นในตะวันออก สภาพอากาศที่ไม่แน่นอน กลางวันและกลางคืนสลับกันไปมา รวมถึงการต่อสู้ที่รุนแรงและอันตราย สร้างโลกเสมือนจริงของ 644 ตารางกิโลเมตรด้วยกันเลย ณ ที่นี้ คุณจะได้สัมผัสกับความสุขของการอยู่รอดและการสำรวจ

ทั้งหมด สร้างสรรค์โดยคุณ

เกมที่เต็มไปด้วยต้นไม้ต้นหญ้า อิฐและกระเบื้อง ข้าวเต็มท้องนา ทหารและม้าต่างก็มีให้ผู้เล่นไปรวบรวม สร้าง ผลิต ฝึกสัตว์ให้เชื่อง มีสูตรให้ปลดล็อกมากกว่า 1200 สูตร การเล่นแซนด์บ็อกอย่างอิสระ เปิดประสบการณ์การเล่นเกมที่สร้างสรรค์และจินตนาการที่มากขึ้นสำหรับคุณ

เข้าร่วมสงครามมหากาพย์อาวุธเย็น

ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมไมโครของหลายร้อยอาวุธเย็น หรือควบคุมการต่อสู้ของเครื่องกลล้อมเมือง หรือการควบคุมเสบียงในการสั่งทหาร จะเป็นกุญแจสำคัญในสงคราม ในการต่อสู้ที่โหดร้ายจากอาวุธเย็นเสมือนจริง คุณจะกลายเป็นนักรบ และเป็นแม่ทัพในการควบคุมสถานการณ์โดยรวมได้

การเดินทางของม้าหลวง สร้างปรมาจารย์เท้าเหล็ก

การค้นหาม้า และฝึกม้าให้เชื่องเป็นอย่างดีนั้น สามารถดูแลถึงลูกหลานมันได้ด้วย การเติบโตของคอกม้าและม้าที่แข็งแกร่ง ทำให้คุณอยู่ยงคงกระพันในการต่อสู้ม้าอันตราย

ผลงานตำนานอาชีพที่ไม่เหมือนใคร

ระบบการสร้าง 25 แถว ตำแหน่งยศ 16 เลเวล รวมถึงความสำเร็จนับร้อย และกลยุทธ์ต่างๆ ทำให้ทุกบทบาทที่แตกต่างกัน ในยุคของการเปลี่ยนแปลงนั้น คุณสามารถเป็นนักรบที่ยิ่งใหญ่ในแบบของคุณเอง และยังกลายเป็นพลเรือนที่ไม่เหมือนใครด้วย หรืออยากเป็นตัวละครไหนก็ได้

ทวีปตะวันออก

แซนด์บ็อกอิสระ

สงครามอาวุธเย็น

การเดินทางของม้าหลวง

นิสัยที่เติบโตขึ้น

  1. วิดีโอ
  2. โปสเตอร์
  3. แคปหน้าจอเกม
เพิ่มเติม

ติดตามพวกเรา รู้จักกับเกมใหม่ล่าสุด

ซื้อทันที ดาวน์โหลดเกม
Twitter Facebook Discord Instagram Youtube Reddit

ที่ราบ

ที่ราบกว้างใหญ่ อุดมไปด้วยทรัพยากรและสัตว์เลเวลต่ำ NPC เป็นภูมิประเทศที่ง่ายต่อการควบคุม มักจะเป็นสถานที่ฝึกอบรมสำหรับมือใหม่ แต่ซ่อนดินแดนของตัวเองได้ยาก

เจาเจ๋อ

อากาศเป็นพิษ สัตวร์ร้ายมีพิษ ทำให้พื้นที่ชุ่มน้ำนี้เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่อันตรายที่สุด เนื่องจากพิษและทรัพยากรพืชขั้นสูงจึงเป็นสถานที่ที่นิยมสำหรับนักสำรวจ พกธูปหอม อย่างน้อยเอาไว้หายใจ

ป่าดงดิบ

นิเวศวิทยาพืชเขียวชอุ่มและทรัพยากรสัตว์ ทำให้สถานที่นี้มีชีวิตชีวา แม้ว่าจะขับขี่ได้ยาก แต่ว่าสามารถซ่อนตัวได้ง่าย จึงกลายเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับผู้เริ่มต้นมากมาย

ภูเขาหิมะ

สถานที่ที่เย็นยะเยือกปกคลุมด้วยเงิน ต้นสนเท่านั้นที่สามารถอยู่รอดได้ในหิมะ เหมืองหิมะภูเขามีทรัพยากรแร่ที่มีคุณค่ามากที่สุดในโลก เมื่อไปสำรวจสถานที่แห่งนี้ต้องใส่เสื้อหนาว

โกบี

ภูมิภาคที่ร้อนและแห้งแล้ง มีต้นไม้ชนิดหนึ่งที่เติบโตและพุ่มไม้อันน้อยนิดในสถานที่แห่งนี้ โมเลียนเป็นพืชที่มีคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ของสถานที่นี้ อย่าลืมเอาน้ำแข็งเย็นไปด้วย และก็ต้องระวังพายุทะเลทรายด้วย

พื้นที่ภูเขา

ภูเขาที่เชื่อมต่อกันทำให้ข้ามไปได้ยาก ทว่ามันกลับกลายเป็นสิ่งกีดขวางธรรมชาติ อุดมไปด้วยทรัพยากร สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นใหม่ทุกวัน กลายเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก